"TO AUTUMN" COLLECTION

Qua đi một mùa hạ chói chang, rực rỡ, có thể bạn còn nuối tiếc thanh âm sôi động, những dự định cháy bỏng chưa kịp thực hiện, nhưng mùa thu cũng tuyệt vời chẳng kém.

Vì rằng người ta nói thu là mùa lãng mạn nhất trong năm - đầy ắp lãng đãng và mộng mơ. Vậy nên chẳng có lí do gì mà ngại ngần, hãy cứ tận hưởng bằng những xúc cảm dịu dàng từ tiết trời và cả váy áo xinh đẹp này nữa nàng nhé!
Cosmo đã chuẩn bị cho nàng những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng với những đường cắt may, cuốn bèo mềm mại, hạn chế họa tiết quá mạnh mẽ.

Chúng mình hòa trộn gam màu tươi sáng đan xen trầm ấm cho phù hợp với thời tiết se se, gió heo may nhè nhẹ thổi; thi thoảng chấm phá chút rực rỡ như bù đắp lại những thổn thức nếu ai đó thấy mùa sang hơi vội.

Không chỉ tâm hồn mà cả xúc giác đều cần được xoa dịu khi đất trời sang thu. Vì thế Cosmo khéo léo chọn lựa chất liệu thân thiện với làn da như lụa, tơ sống, rayon,… đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. BST To Autumn cứ dịu dàng bước vào trái tim mỗi cô gái thế thôi, hệt như cách mùa thu tới và gieo vào lòng mỗi chúng ta những xúc cảm thật ngọt, thật sâu lắng. 


Autumn killed summer with the softest kiss, Let Cosmo Desing give the most mellow outfit!

Tận hưởng mùa thu trọn vẹn theo cách riêng của các nàng, chuyện váy áo cứ để Cosmo lo, các cô gái xinh đẹp nhé! Giờ thì khám phá BST mới nhất To Autumn (𝑆𝑎𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢) của chúng mình thôi