TIME TO SHINE Collection | TẾT LÀ PHẢI XINH!Tết đến thật gần rồi. Đến thời điểm chúng ta PHẢI ĐẸP rồi. Cũng là lúc HOÀN HẢO NHẤT để bạn sắm cho mình những bộ váy áo đẹp nhất để diện Tết.

Mở BST "Time to shine" để cảm nhận không khí Tết và tìm cho mình "người bạn" đồng hành xinh xắn trong những ngày đầu năm nhé. "Time to shine" chứa sắc đỏ bordeaux nồng đượm mang tới ấm áp như lời chúc may mắn cho năm mới


Chứa ngọt ngào, tươi tắn sắc xuân trong những chiếc váy hồng pastel, xanh lam từ gấm, lụa, taffta được in, thêu hoa cỏVà tất nhiên, cho ngày Tết trọn vẹn, chẳng thể thiếu nét đẹp truyền thống. Các bạn sẽ thấy bóng dáng của áo dài thoáng đâu đây trong một vài chiếc váy từ "Time to shine"
Nghe đâu đây cái huyên náo của phố phường; cái rộn ràng, tất bật sắm sửa của các bà các mẹ; cái háo hức chờ mong của đám trẻ nhỏ; và cả cái cập rập, gấp rút của biết bao việc ở công sở, này báo cáo, kia họp hành, kế hoạch năm mới, lương thưởng,...

Tết đã gần ngay đây! Mồng một cuối cùng của năm, bắt đầu tháng mua sắm, Cosmo Design gửi nàng BST đặc biệt "Time to shine".

RỰC RỠ LÊN CÁC CÔ GÁI


Xem full BST tại đây