LOVING YOU Collection | Special for Valentine
Các cô gái ơi, chúng ta đang sống trong những ngày mùa xuân đẹp nhất. Mùa trăm hoa đua nở, cũng là mùa của tình yêu.

Hoa nở vì đủ nắng, cuộc đời này muốn đẹp thì chẳng thể nào thiếu tình yêu. Mùa xuân đẹp hơn khi có ngày Valentine - dịp lãng mạn nhất năm, thời điểm yêu thương được nói thành lời. Nàng đã có ai để nói lời yêu?

Có hay không thì Cosmo Design vẫn ở đây, dành cho các cô gái lời yêu thật đặc biệt - "Loving you":Không phải toàn gam màu tươi sáng, "Loving you" tổng hòa thật nhiều màu sắc như tình yêu chẳng bao giờ chỉ toàn vị ngọt.

Tình yêu sẽ bắt đầu với những điều thật tinh khôi như chiếc váy ren trắng, từ điều bé nhỏ, đáng yêu như những đường kẻ trên chiếc váy buttoned dress; lớn dần và nở hoa ngọt ngào như flor shirt dress.


Tình yêu chứa đựng cả những bối rối, giận hờn như gam màu xám tư lự, như sắc xanh trầm mặc. Cũng vì thế mà cần thiết có những vệt màu đen, những khoảng lặng, những #bí_ẩn mà người ta luôn khát khao khám phá. …
"A flower cannot blossom without sunshine and man cannot live without love" 

Những ai đã, đang yêu, hãy trân trọng và vun đắp. Nếu còn chưa thì xuân này hãy mở lòng; một mình vẫn ổn nhưng có thêm ai đó, cuộc sống sẽ đẹp hơn chúng mình vốn nghĩ. Loving you!Xem full BST tại đây